ฟานไดจ์ค,โกเมซ อาการดีขึ้น เข้าทำการฟื้นฟูร่างกายต่อเนื่อง

แฟนบอล  “เดอะ ค็อป” ต่างพากันยินดีที่ได้เห็นภาพปราการหลังเซ็นเตอร์แบ็ค เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กับ โจ โกเมซ ที่เข้ารับการเทรนนิ่งฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ด้วยบรรยากาศสบายๆ และรอยยิ้มที่มีความสุข

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กับ โจ โกเมซ สองปราการหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล หลังได้รับอาการบาดเจ็บจากช่วงต้นซีซั่น จึงได้รับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อบ และได้เข้าโปรแกรมฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายอย่างสม่ำเสมอ

ฟาน ไดจ์ค ได้รับอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าหัวเข่าฉีกขาด จากจังหวะที่ไปประทะกับ จอร์แดน พิคฟอร์ด ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของเอฟเวอร์ตัน ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อต้นฤดูกาล ส่วนทางด้าน โจ โกเมซ ก็ได้รับอาการบาดเจ็บในระหว่างฝึกซ้อมกับทีมชาติอังกฤษ ตามกันมา และนั่นทำให้พวกเขาต้องรับการผ่าตัด และอาจจะไม่ได้ลงเล่นจนจบฤดูกาล

แต่อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องที่น่ายินดี หลังจากที่เห็นภาพทั้งสองยิ้มอย่างมีความสุข ในระหว่างทำการฟื้นฟูสภาพร่างกาย จึงเป็นข่าวดีว่า พวกเขาอาจจะทันกลับมาลงเล่น ช่วงท้ายฤดูกาลก็เป็นได้

ในโปรแกรมการฟื้นฟูร่างกาย จะเห็นได้ว่าทางสต๊าฟโค้ชจะเน้นตรงส่วนขาเป็นหลัก โดยการเล่นเวทส่วนขา , ทดสอบพละกำลังส่วนขา และปั่นจักรยาน หลังจากนั้นจะมีการเช็คและนวดผ่อนคลายจากทีมแพทย์